Về chúng tôi

Dầu Dừa Nguyên Chất Đồng Khởi được chiết suất từ những trái dừa khô (dừa chín) được chọn lọc kỹ tại Bến Tre bằng phương pháp thủ công, không chất bảo quản, không phẩm màu, không chất phụ gia, không qua bất kỳ khâu xử lý hóa học nào cho ra những giọt dầu dừa thơm ngon, nguyên chất, an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi quản lý trực tiếp từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất và phân phối nên chất lượng được đảm bảo và ổn định, từ đó có giá thành hợp lý. 

                                                

Từ lâu, con người đã biết những công dụng tuyệt vời của dầu dừa cho sức khỏe và sắc đẹp, cũng vì lý do đó Cơ Sở Chế Biến Dừa Đồng Khởi ra đời với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm từ dầu dừa chất lượng và giá cả hợp lý nhất, góp phần nhỏ vào việc tiêu thụ dừa ổn định và giải quyết việc làm cho bà con tại Bến Tre.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng gần xa đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi cam kết luôn đổi mới để nâng cao chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng.

 

Liên hệ: Cơ Sở Chế Biến Dừa Đồng Khởi. Địa chỉ: 1230 Đông Trị, Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre (giao hàng toàn Quốc). 

ĐT: 09 0303 2772 - 0969 313 067.

Mail: dongkhoi.chebiendua@gmail.com
Facebook.com/dongkhoi.daudua